mái xếp di động Trung Quân thi công tại Hồng Bàng Hải Phòng

Thi Công Mái Hiên Mái Xếp Di Động Hải Phòng

Báo giá làm mái hiên di động mái bạt xếp kéo lượn sóng tại Hải Phòng giá cạnh tranh chất lượng trên 60 tháng.

Mái Xếp Mái Hiên Trung Quân là đơn vị chuyên thi công lắp đặt mái che di động, mái hiên, mái hiên di động, mái xếp, mái bạt xếp, mái kéo lượn sóng, mái kéo punta, nhà bạt di động, mái rèm, mái rủ tại Hải Phòng Đại chỉ cơ sở chúng tôi có 3 có sở tại Hải Phòng là:

278 Đường Đà Nẵng, Vạn Mỹ, Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

Khu CN Tràng Duệ, An Dương, TP Hải Phòng.

Hà Đậu, Hồng Phong, An Dương, TP Hải Phòng.

với gần 20 năm kinh nghiệm làm nghề cơ khí mái che chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm đến với khách hàng. Liên hệ Số Hotline: 0977 493 9450934 273 373

mái bạt kéo punta - nhà bạt di động

mái bạt kéo punta – nhà bạt di động

Mái xếp mái hiên Trung Quân được đông đảo chủ công trình, người tiêu dùng quan tâm tìm hiểu nhằm hạch toán ngân sách, chi phí cho dự định lắp đặt, làm mới không gian. Với nhiều nhà cung cấp sản phẩm cùng đa dạng mẫu mã, chủng loại và giá thành theo đó cũng khác nhau nên người tiêu dùng mong muốn tìm kiếm được đơn vị cung cấp báo giá hợp lý nhất Hải Phòng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường Hải Phòng Và các tỉnh Miền Bắc, là đơn vị tiên phong trong ngành mái hiên, mái xếp, mái che, mái xếp mái hiên di động Trung Quân mang đến Báo giá mái che di động tại Hải Phòng rẻ, cạnh tranh hấp dẫn.

Chúng tôi phân phối, lắp đặt đầy đủ các loại mái che, mái che di động, mái hiên, mái xếp che mưa, mái che nắng, mái che quán cafe, mái che tạp hóa, mái che nhà xưởng… được đông đảo khách hàng tín nhiệm nhờ sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp, sản phẩm được nhập khẩu Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, mỹ cũng như vật liệu trong nước bền đẹp, giá cả ưu việt.

  • Mức giá mái che có thể dao động từ 155.000đ/m2 đến 250.000đ/m2 với chất liệu bạt dày chống nước, chống thấm, cản nhiệt hiệu quả độ dầy từ 0.38 đến 1.6 ly.
  • Với những loại vải bạt nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật cao cấp, có mức giá cao hơn bưởi mẫu mã đẹp hơn, đa dạng hơn, giá từ 170.000đ – 350.000đ/m2.
  • Những mẫu mái che nhập khẩu cao cấp nhất có giá thành từ 190.000 – 380.000đ/m2.
mái xếp di động Trung Quân thi công tại Hồng Bàng Hải Phòng

mái xếp di động Trung Quân thi công tại Hồng Bàng Hải Phòng

mái xếp di động Trung Quân thi công tại Kiến An Hải Phòng

mái xếp di động Trung Quân thi công tại Kiến An Hải Phòng

Chia sẻ bài viết


Zalo