Mái xếp di động giá bao nhiêu

Nhà chờ xe buýt là nơi có nhiều người, phương tiện tham gia giao thông qua lại và luôn cố định ngoài trời. Vì thế khi muôn lắp đặt mái che bạn nên cân nhắc một số lưu ý dưới đây…

Nhà chờ xe buýt là nơi có nhiều người, phương tiện tham gia giao thông qua lại và luôn cố định ngoài trời. Vì thế khi muôn lắp đặt mái che bạn nên cân nhắc một số lưu ý dưới đây..

Ánh sáng, cách nhiệt: Bạn phải đảm bảo ánh sáng cho mái che nhưng không nên chọn loại sáng quá sẽ gây ảnh hưởng đến người chờ bên trong, chon loại mái che có tính cách nhiệt tốt khi vào mùa nắng nóng gay gắt sẽ không làm người ngồi bên trong bị nóng gây khó chịu.

– Chịu va đập tốt: Mái hiên nhà chờ phải có sức chịu va đập tốt để tránh các tác động không mong muốn đó còn ngoài hoặc thời tiết gây ra.

– Hạn chế đọng nước: Bạn nên cân nhắc loại thiết kế phù hợp trong mùa mưa để tránh đọng nước vì trên thực tế có nhiều kiểu dáng đẹp nhưng vào mùa mưa sẽ gây đọng nước trên mái che sẽ gây hư hỏng.

– Tính thẩm mĩ là điều không thể thiếu đối với mọi công trình, khi nhà chờ của bạn đạt tính thẩm mỹ cao nó sẽ thu hút các nhà đầu tư quảng caó…

Một số lưu ý sẽ giúp bạn chọn lựa được mái che di động thích hợp để lắp ráp cho công trình của bạn.

Chia sẻ bài viết


Zalo